Skoda Thăng Long với showroom chuẩn số hoá phục vụ trải nghiệm khách hàng

Showroom trải nghiệm Skoda Thăng Long tại Việt Nam có tổng diện tích 1.300 m2, đặt tại phố Liễu Giai, được xây dựng theo chuẩn nhận diện mới của thương hiệu, hoạt động từ 22/1.
Skoda Thăng Long với showroom chuẩn số hoá phục vụ trải nghiệm khách hàng
Skoda Thăng Long chi nhánh Liễu Giai là Showroom chuẩn số hoá đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Skoda

Đại diện Skoda Thăng Long cho biết, đây là showroom đầu tiên trên thế giới được xây dựng theo nhận diện thương hiệu mới của hãng trên toàn cầu. Showroom mới tọa lạc trên phố Liễu Giai (quận Ba Đình), tổng diện tích xây dựng hơn 1.300 m2, quy mô lớn và hiện đại bậc nhất của Skoda tại Việt Nam.

Skoda Thăng Long với showroom chuẩn số hoá phục vụ bán hàng

Ba yếu tố được hãng đặt ra khi xây dựng showroom mới gồm: quy mô và chất lượng đầu tư; giao tiếp với khách hàng qua hệ thống số và yếu tố con người. Bên trong showroom Skoda Thăng Long mang văn hóa Việt Nam và tinh thần châu Âu của thương hiệu. Ưu điểm của không gian này là khả năng linh hoạt, đa nhiệm trong thiết kế. Ngoài chức năng trưng bày xe và trải nghiệm sản phẩm, Skoda Thăng Long cũng sẽ triển khai các hoạt động khác nhằm quảng bá và truyền thông thương hiệu.

Skoda Thăng Long với showroom chuẩn số hoá phục vụ bán hàng

Tại đây, người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ tại quầy cafe và bar, thư giãn trải nghiệm trong không gian mở. Khu trưng bày gồm đa dạng các dòng xe của hãng, thiết kế góc xoay 180 độ quanh xe. Hệ thống Digital Showroom được xây dựng riêng cho thị trường Việt Nam, kết nối trực tiếp hệ thống của hãng trên toàn cầu với các màn hình lớn, bàn cảm ứng Touch Screen, ứng dụng tablet...

Skoda Thăng Long với showroom chuẩn số hoá phục vụ bán hàng

"Tất cả giúp gia tăng tương tác giữa khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm Skoda, giúp họ có những trải nghiệm chân thực, trực quan về các tính năng của xe", đại diện Skoda Thăng Long nói. "Khách hàng có thể dùng smartphone để tái hiện không gian showroom bằng mã QR. Sau khi quét mã, các thông tin sẽ hiển thị trên điện thoại, mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị".

Ngoài ra, Đại lý Skoda Thăng Long còn cung cấp xe lái thử thông qua hình thức "Thuê xe Skoda – Trải nghiệm tại nhà" trong thời gian từ 1-2 ngày, giúp người dùng cảm nhận rõ hơn về chiếc xe trong điều kiện sử dụng thực tế.

Từ khi ra mắt thương hiệu tại Việt Nam hồi tháng 9/2023, Skoda Việt Nam nhanh chóng mở rộng hệ thống với 5 đại lý uỷ quyền tại 4 thành phố lớn, trải dọc Bắc – Trung – Nam. Theo hãng, sự kiện khai trương Skoda Thăng Long với  Showroom Trải nghiệm Skoda Việt Nam đánh dấu mốc quan trọng, thể hiện sự quan tâm, nghiên cứu, đầu tư của hãng nhằm tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho khách hàng khi tìm hiểu và mua các sản phẩm.